A Secret Weapon For nettruyen

Bookmark Your Favorites: While you navigate by way of several titles, don’t overlook to bookmark your preferred sequence or chapters for easy access down the road. Nettruyen presents a bookmark feature that allows users to save their progress in ongoing series or mark titles they wish to examine Sooner or later.

22 giờ trước Tần Niệm Niệm, nữ vương dong binh cấp SSSSS, sau khi chết trở thành chủ nhân địa ngục —— Diêm La nữ vương!

Tất cả Hoàn thành Đang tiến hành Sắp xếp theo: Ngày cập nhật Truyện mới Major all Leading tháng Prime tuần Top ngày Theo dõi Bình luận Số chapter Top Comply with Ngày cập nhật

Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ NetTruyen ra các chương mới nhất của truyện Hồi Quy Bằng Vương Quyền.

We recognize your feedback! When you have any concerns or suggestions, you should Make contact with us at [email protected] Thanks for making use of our application!

Nettruyen’s substantial library causes it to be easy to enterprise into uncharted territories and learn manga series You could have in no way regarded as just before.

Một trong những trang Net cung cấp các tác phẩm truyện tranh tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là nettruyen Truyenqq. Dù chỉ là một trang web mới được thành lập nhưng Truyenqq nhận được sự ưa thích của rất nhiều độc giả.

Tất cả Hoàn thành Đang tiến hành Sắp xếp theo: Ngày cập nhật Truyện mới Top all Prime tháng Top rated tuần Top ngày Theo dõi Bình luận Số chapter Best Observe Ngày cập nhật

Interact Along with the Group: Nettruyen also presents a Group Discussion board where by buyers can communicate with fellow manga enthusiasts, talk about their favourite sequence, and share recommendations.

Khi từ "truyện tranh" xuất hiện dưới dạng danh từ đếm được, nó chỉ đến các trường hợp của phương tiện truyện tranh, chẳng hạn như các dải truyện tranh riêng lẻ hoặc sách truyện tranh: "Những truyện tranh của Tom nằm trong tầng hầm."[three]

Check out Various Genres: Don’t Restrict yourself to only one style. Experiment with unique genres to grow your horizons and examine new storytelling models.

Kho truyện tranh của Hanultruyen vô cùng đa dạng và không ngừng được cập nhật để có thể phục vụ những độc giả của mình. Một trong những ưu điểm để Hanultruyen xứng đáng là một trong những Site đọc truyện tranh tốt nhất hiện tại chính là thiết kế thuận tiện tạo được sự thoải mái cho người đọc khi đọc truyện trên đây.

1 ngày trước Truyện tranh Hãy Hành Động Như Một Boss Đi Ngài Mr Devourer được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại NetTruyen.

Truyện tranh có ảnh hưởng lớn tới thế giới Helloện nay. Chỉ tính riêng doanh thu của truyện tranh Nhật Bản những năm 1990 đã đạt khoảng 6000 tỉ yên(khoảng 1200000 tỉ VND) chưa kể doanh thu của truyện được đăng trên báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *